Câu chuyện sản phẩm về rượu Thầy Ông Nội


Câu chuyện sản phẩm về rượu Thầy Ông Nội

“THẦY ÔNG NỘI” ba từ thôi nhưng chứa đựng tất cả ý nghĩa và tình cảmMà vị nữ chủ tịch TRIMICO gói gọn trong sản phẩm.

Nguồn gốc ra đời rượu Thầy Ông Nội

Với tất cả tình yêu thương giành cho ông nội của mình và trong trí tưởng tượng qua lời kể của ba. Hình ảnh ông đã ăn sâu trong tâm trí. Thời xa xưa thực phẩm chức năng hay thuốc đông tây y  là món hàng rất xa xỉ đối với sức khoẻ người dân Việt Nam. Tuy nhiên bằng sự mày mò và cần mẫn của mình. Ông nội đã khám phá ra một bài thuốc kết hợp từ nhiều loại thảo dược. Dùng làm nước uống hằng ngày. Chính vì vậy mà da dẻ ông luôn hồng hào, ăn ngủ tốt, nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật rất hay…. Ngày hôm nay, nữ chủ tịch chắc cũng phần nào thừa hưởng gen của ông nội. Nên cô cũng có đam mê với dược liệu và quyết tâm đưa dược liệu đến người dân trong cả nước.

rượu Thầy Ông Nội

Từ những câu chuyện về ông nội được ba kể lại, quá ngưỡng mộ về tài năng của ông mình. Nữ chủ tịch xem ông như một người THẦY của mình trong kinh doanh. Và 3 từ “THẦY ÔNG NỘI” được xuất hiện từ đó.

Đặc điểm nổi trội của rượu Thầy Ông Nội

Trên nền tảng bài thuốc quý của ông. Nữ chủ tịch đã cho ra đời sản phẩm rượu THẦY ÔNG NỘI. Gói gọn tâm trí lực vào đó và tất cả sự kính trọng đối với ông nội của mình. Đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra một loại rượu có lợi cho sức khoẻ, giúp tâm sinh lý ổn định và bồi bổ cơ thể.

Với mục tiêu hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ đặc biệt là 100% không chất bảo quản, không hoá chất ….mà ngoài ra rượu đã được khử andehit và sử dụng công nghệ tiên tiến bẻ liên kết rượu. Khi sử dụng gan sẽ không bị ảnh hưởng. Hơi thở người sử dụng rượu sẽ không có mùi khó chịu. Rượu có vị đắm và đặc biệt độ rượu nhẹ nhàng dễ uống. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như phù hợp kinh tế cho mọi khách hàng.

rượu Thầy Ông Nội

TRIMICO cho ra 3 sản phẩm với 3 mức giá phù hợp với từng khách hàng. Tiện dụng sử dụng biếu tặng người thân, đối tác, khách hàng bởi vì là loại rượu bổ dưỡng đảm bảo an toàn sức khoẻ tuyệt đối.

Mỗi sản phẩm được bán ra là quý khách hàng đã chung tay góp sức cùng TRIMICO thực hiện ước mơ” Địu con chữ lên non” của trẻ em vùng cao. Tạo công ăn việc làm, ổn định kinh tế cho người đồng bào, góp phần an sinh xã hội.

Rượu Thầy Ông Nội của TRIMICO không chỉ là sản phẩm thưởng thức. Mà còn là bí quyết tinh tế để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho phái mạnh. Hãy trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa thiên nhiên và công nghệ, thông qua sản phẩm độc đáo này.

Thực phẩm chức năng
Xem Thêm Thông Tin Về Các Loại Thực Phẩm Chức Năng Khác

Hãy ghé showroom chúng tôi!

Chúng tôi quý trọng khách hàng của mình, nên bạn hãy đến ghé thăm chúng tôi trong giờ làm việc bình thường.

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRÀ SÂM VIỆT NAM

37 Đường số 6, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0368.03.55.77 / 0387.08.09.08 Email: [email protected]

Website: gtpvn.com / duocphamsamngoclinh.com

Mua hàng tại: gtpvn.com

Giờ làm việc

Mở cửa ngày hôm nay: 08:00 – 17:00

Thứ 2 đến thứ 6 : Sáng 8h-11h30, Chiều 13h30 – 17h. Thứ 7: 8h-11h30.